Flow Tech World
EN / TH

รับซ่อมแอร์ ชลบุรี พัทยา ซ่อมทุกอาการเสีย มีอะไหล่แท้เปลี่ยน

รับซ่อมแอร์ ชลบุรี พัทยา ซ่อมทุกอาการเสีย มีอะไหล่แท้เปลี่ยน

แอร์เสีย เราซ่อมได้ ด้วยบริการ รับซ่อมแอร์ชลบรี เรามีหน้าร้านอยู่ในเขต พัทยา บางละมุง รับซ่อมแอร์ทุกอาการ ทั้งเสียน้อย เสียใหญ่ แอร์ไม่เย็น แอร์น้ำหยด ไฟไม่เข้า รวมไปถึงแอร์เป็นน้ำแข็งเกาะ หากอยู่ในเขต จ.ชลบุรี เราเข้าไปเช็คอาการและตรวจซ่อมได้เลย โดยไม่คิดค่าเดินทางเพิ่ม เนื่องจากอยู่ในพื้นที่ให้บริการของเรา

ซ่อมแอร์กับเรามีอะไหล่เปลี่ยน

เราเป็นร้านขายอะไหล่แอร์ มีหน้าร้านจริง และเรายังขายแอร์มือหนึ่ง และมือสองร่วมด้วย ดังนั้นร้านเราจึงมีอะไหล่แอร์ส่วนใหญ่ สต๊อกไว้ให้บริการ จึงสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วกว่าการซ่อมแอร์กับช่างทั่วไป รวมไปถึงราคาอะไหล่ที่ใช้ซ่อมกรณีเกิดอาการเสีย ลูกค้าจะได้อะไหล่แอร์ ในราคาต้นทุน เนื่องจากร้านเราเป็นร้านขายส่งอยู่แล้ว จึงสามารถลดต้นทุนการซ่อมได้

แอร์เป็นน้ำแข็งเกาะ แอร์ไม่เย็น แอร์ไฟไม่เข้า

ทุกอาการเสียของแอร์ เรามีประสบการณ์ในการซ่อม บางอาการสามารถรู้ได้ทันทีว่าอะไหล่ชิ้นไหนเสีย รวมไปถึง Code Error ของแอร์ในหลายๆ รุ่น เราสามารถเช็คกระแสไฟ ตรวจวัด และแก้ไขได้อย่างตรงจุด ด้วยช่างแอร์มืออาชีพ ไม่ลองผิดลองถูกกับแอร์ของลูกค้า เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านเวลาเรียกช่างมาซ่อมแอร์ มักจะโดนช่างแอร์มือใหม่ให้สั่งซื้ออะไหล่เปลี่ยน แต่พอนำมาเปลี่ยนแล้วกลับพบว่าจุดที่เสียนั้นไม่ใช่จุดที่เปลี่ยนอะไหล่ ทำให้ต้องเสียเงินค่าซ่อมแอร์ และเสียเงินค่าอะไหล่มากกว่าปกติ

อาการแอร์เสียที่พบบ่อย

  • แอร์ไม่เย็น คอมเพรสเซอร์แอร์ไม่ทำงาน แต่เป่าลมปกติ
  • คอยล์เย็นแอร์เสียงดังมาก เกิดจากการสั่นสะเทือนมากเกินไป
  • คอมเพรสเซอร์ทำงาน แต่แอร์ไม่เย็น เป่าลมปกติ
  • ท่อแอร์เป็นน้ำแข็ง น้ำยาแอร์ขาด น้ำยาเกิน
  • มีน้ำหยดที่ตัวแอร์ด้านใน ถึงแม้จะล้างแอร์แล้วก็ยังไม่หาย
  • ตัวระบายความร้อนเสียงดัง มีการสั่นสะเทือนมากกว่าปกติ
  • รีโมทแอร์เสีย กดไม่ติด รีโมทแอร์ไม่ทำงาน
  • บานสวิงแอร์ไม่ขยับ ขาบานสวิงหัก แผงควบคุมเสีย
  • จิ้งจกเข้าไปตายในแผงวงจร ทำให้เกิดไฟลัดวงจรเมื่อเปิดแอร์
  • ฯลฯ

รับซ่อมแอร์ชลบุรี

แอร์บ้าน แอร์โรงงาน แอร์สำนักงาน เรารับซ่อมแอร์ชลบุรี มีบริการเข้าไปซ่อมที่หน้างาน เราซ่อมได้ทุกอาการเสีย ตั้งแต่แอร์บ้านทั่วไป จนถึงระบบแอร์ขนาดใหญ่แบบ VRF เราจะค้นหาสาเหตุการเสียของแอร์ และแก้ไขซ่อมให้ตรงจุดแบบระยะยาว ซ่อมแอร์เสียให้กลับมาใช้งานได้ปกติ บริการด้วยใจ ราคายุติธรรม ต้องที่ Flow Tech World เท่านั้น

ถ้าหากค่าซ่อมแพงมากเกินไป

มีหลายกรณีที่ ราคาค่าซ่อมแอร์ ค่าเปลี่ยนอะไหล่แอร์ มีราคาแพงกว่าการซ่อมแบบทั่วไป เหตุการณ์แบบนี้มักเกิดจาก แอร์แบบ Inverter หากมีการเสียที่ระดับแผงวงจร จะต้องทำการเปลี่ยนแผงวงจรเท่านั้น (ซ่อมแผงไม่ได้) ซึ่งราคาของแผงวงจรแอร์แบบ Inverter นั้นราคาค่อนข้างแพง เรียกได้ว่าหากแอร์มีอายุการใช้งานในระดับหนึ่ง ราคาค่าแผงวงจรอาจไม่คุ้มค่ากับการซื้อเครื่องใหม่

นอกจากนั้น การรับซ่อมแอร์ ถ้าหากมีการพิจารณางานซ่อมแอร์เก่า (เครื่องที่อายุ 5-10 ปีขึ้นไป) หากมีการชำรุดของอุปกรณ์ โดยเฉพาะส่วนของ คอมเพรสเซอร์แอร์ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นคอมเพรสเซอร์แอร์มือ 1 มาใส่แทน ลูกค้าอาจจะต้องจ่ายในราคาสูง ดังนั้นทางร้านมักแนะนำให้ลูกค้า เลือกใช้คอมเพรสเซอร์แอร์แบบมือ 2 ทดแทน (ถ้ามี) ราคาจะถูกกว่ากันมาก แต่ก็สามารถทำความเย็นได้เหมือนกัน

สอบถามข้อมูลสินค้า
ตะกร้าสินค้า
EN / TH