Flow Tech World
แจ้งหยุดให้บริการเพื่อร่วมถวายความอาลัย
[ 26 ต.ค. 2560 ]

ขายแอร์มือสอง ราคาถูก คุณภาพดี พร้อมติดตั้ง

ขายแอร์มือสอง ราคาถูก พร้อมติดตั้ง แอร์บ้าน สำนักงาน แอร์โรงงาน

โกดังแอร์ แอร์มือสอง ชลบุรี พัทยา ระยอง ฉะเชิงเทรา กรุงเทพฯ เราอัพเดทแอร์ใหม่ล่าสุดตลอด ลูกค้าสามารถสอบถามแอร์ แจ้งขนาด BTU ที่ต้องการได้ผ่านทางร้านของเรา แอร์มือสองราคาถูก มีให้เลือกซื้อหลากหลาย BTU ตั้งแต่ BTU ต่ำสุดสำหรับแอร์บ้านมือสอง สำนักงาน ไปจนถึงแอร์ขนาดใหญ่ระดับโรงงาน ทุกเครื่องมีสภาพดี ราคาถูก หลายรุ่น หลายยี่ห้อ เหมาะทั้งซื้อไปติดตั้งสำหรับบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงงานขนาดใหญ่ รวมไปถึงติดตั้งให้บ้านพักคนงาน ราคาถูกกว่าประมาณ 30-80% ที่โฟลเทคเวิลด์ เราขายแอร์มือสองพร้อมติดตั้ง ด้วยช่างแอร์ชำนาญการ

จังหวัดที่ให้บริการ

เรามีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถมาดูสินค้าได้ทันที ร้านของเราอยู่ อ.บางละมุง ก่อนเข้าพัทยา ถนนเลียบทางรถไฟ ทางร้านของเราจะอัพเดท ลงรูปภาพแอร์มือสอง ราคาระบุจำหน่าย โดยจะอัพเดทตลอดเวลา บน Facebook FanPage แอร์มือสอง ชลบุรี พัทยา เนื่องจากเรารับติดตั้งด้วย ดังนั้นจึงจำกัดพื้นที่ให้บริการ เฉพาะจังหวัดรอบข้างพัทยา โดยไกลสุดในตอนนี้คือที่กรุงเทพฯ ซึ่งหากไกลมาก อาจจะมีเงื่อนไขการติดตั้งเพิ่มเติม

แอร์มือสองจังหวัดชลบุรี

เนื่องจากจังหวัดชลบุรี เป็นพื้นที่ตั้งของร้าน โฟลเทคเวิลด์ เราสามารถให้บริการได้ทั้งงานเล็ก งานใหญ่ แอร์มือสองเพียงเครื่องเดียวก็สามารถติดตั้งได้ เราดูแลลูกค้าของเราในเขตชลบุรี พัทยา ได้รวดเร็วที่สุด ลูกค้าใกล้เคียงสามารถเข้ามาดูเครื่องแอร์ที่ร้านเราได้ทันที เราถอด ล้าง ประกอบกันอยู่ที่โกดังข้างสำนักงาน มีแอร์ให้เลือกหลายประเภท ตามที่ลูกค้าต้องการ

แอร์มือสองจังหวัดกรุงเทพฯ

บริการจำหน่าย และติดตั้งแอร์มือสอง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ให้บริการเฉพาะการติดตั้งแอร์มือสองขนาดใหญ่ หลายตัว อาจเป็นส่วนของสำนักงาน โรงงาน และห้างสรรพสินค้าต่างๆ เนื่องจากไกลจากที่ตั้งร้าน แต่เราสามารถให้บริการในกรุงเทพได้ ด้วยเงื่อนไขการติดตั้งในจำนวนมาก

แอร์มือสองจังหวัดระยอง

ติดตั้งแอร์มือสองระยอง ติดกับชลบุรี สามารถเดินทางหากันได้รวดเร็ว ปัจจุบันเราขยายพื้นที่ให้บริการจำหน่ายแอร์บ้านมือสอง พร้อมติดตั้งในจังหวัดระยอง หากลูกค้าในจังหวัดระยองสนใจสอบถาม หรือต้องการดูสินค้าจริง ร้านเราเปิดวันจันทร์-ศุกร์ สามารถเข้ามาดูแอร์ที่ โฟลเทคเวิลด์ ได้ตลอดเวลาทำการ

แอร์มือสองจังหวัดฉะเชิงเทรา

ร้านให้บริการติดตั้ง จำหน่ายแอร์มือสองในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เนื่องจากเป็นจังหวัดติดต่อกับชลบุรี(ที่ตั้งร้าน) สามารถเดินทางหากันได้สะดวก รับติดตั้งทั้งขนาดเล็ก แอร์ขนาดใหญ่ รวมไปถึงแอร์มือสองเป็นระบบภายในอาคาร ด้วยช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์ด้านงานปรับอากาศขนาดใหญ่

แอร์มือสองจังหวัดสมุทรปราการ

พื้นที่สมุทรปราการ เราให้บริการติดตั้งแอร์มือสองภายใต้เงื่อนไขเดียวกับเขตกรุงเทพฯ คือ รับเฉพาะปริมาณงานติดตั้งจำนวนมาก หรือขนาดใหญ่หลาย BTU อาจเป็นงานระบบ งานรับเหมาระบบปรับอากาศทั้งอาคาร ในปัจจุบันเราจึงรับดำเนินงานเฉพาะแอร์มือสองขนาดใหญ่

แอร์มือสองจังหวัดต่างๆ

ประเภทแอร์มือสองที่จำหน่าย

Flow Tech World เราจำหน่าย แอร์บ้านทั้งแบบมือ 1 ราคาส่ง ไปจนถึง แอร์มือ 2 ราคาประหยัด โดยเครื่องปรับอากาศทุกตัวจะต้องสามารถใช้งานได้จริง ทำความเย็นได้ตามปกติ เพราะทางบริษัทจะตรวจสอบสภาพอย่างละเอียด แล้วจึงนำมาจำหน่ายให้ลูกค้า เราเน้นการขาย แอร์มือสองพร้อมติดตั้ง คัดสภาพ ทั้งแอร์แบบติดผนัง ตั้งพื้น แอร์แขวน แอร์ตู้ตั้ง แอร์สี่ทิศทาง แอร์ดัก แอร์เปลือย AHU ตุ้คอนโทรล และแอร์โรงงานขนาดใหญ่

แอร์ติดผนังมือสอง

แอร์ติดผนังมือสอง

จำหน่าย แอร์ติดผนังมือสอง แอร์ยอดนิยม สามารถนำไปติดตั้งได้ตามบ้าน ตามสำนักงาน ออฟฟิศ ลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก หากเป็นแอร์บ้านที่ต้องการตกแต่ง ทางร้านสามารถจัดหาแอร์มือสองคุณภาพดี ราคาถูกกว่าท้องตลาด แล้วทำการพ่นสีคอยล์เย็นเป็นสีต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ แอร์ทุกเครื่องมีบริการติดตั้ง เติมน้ำยา และตรวจเช็คจริง

ราคาถูกกว่าประมาณ 70%
ขนาด BTU แอร์ติดผนังมือสอง
 • 9000 BTU
 • 12000 BTU
 • 18000 BTU
 • 24000 BTU
แอร์ติดผนังเหมาะกับห้องนอน ห้องทำงาน สำนักงานขนาดไม่ใหญ่มาก รูปทรงสวยงาม มีฟังก์ชั่นให้เลือกหลายแบบ และที่สำคัญคือดูแลรักษาง่าย
แอร์ตั้งแขวนมือสอง

แอร์ตั้งแขวนมือสอง

จำหน่าย แอร์ตั้งแขวนมือสอง เน้นการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ เราสามารถติดตั้ง ดูหน้างาน ดูระบบได้ ส่วนมากนิยมใช้กับสำนักงานขนาดเล็ก-กลาง ที่ต้องการลดต้นทุนในการดำเนินการ แอร์ตั้งแขวนอาจจะมีเสียงดังตามความแรงของลม มีจำนวน BTU ที่สูงกว่าแอร์แบบติดผนัง เหมากับผู้ที่ต้องการความเย็น แต่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นการใช้งาน

ราคาถูกกว่าประมาณ 70%
ขนาด BTU แอร์ตั้งแขวนมือสอง
 • 18000 BTU
 • 36000 BTU
 • 42000 BTU
 • 60000 BTU
แอร์ตั้งพื้น หรือแอร์ตั้งแขวน ให้ลมได้แรง กระจายความเย็นได้ดี เหมาะสำหรับห้องขนาดกลางและใหญ่ นิยมใช้กับห้องประชุม สำนักงาน และในโรงงาน
แอร์เคลื่อนที่มือสอง

แอร์เคลื่อนที่มือสอง

จำหน่าย แอร์เคลื่อนที่มือสอง แอร์ขนาดเล็ก ให้ความเย็นได้ในพื้นที่จำกัด ไม่ต้องติดตั้งถาวร เคลื่อนย้ายสะดวก แอร์มือสองประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะนำไปใช้กับห้องพัก หอพัก โดยสามารถประหยัดได้มาก ที่สำคัญคือเป็นแอร์ราคาถูก ที่ไม่ต้องมีเงื่อนไขการติดตั้ง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อจากเราได้ทั่วประเทศ

ราคาถูกกว่าประมาณ 70%
ขนาด BTU แอร์เคลื่อนที่มือสอง
 • 9000 BTU
 • 12000 BTU
 • 14000 BTU
 • 18000 BTU
แอร์เคลื่อนที่ ตัวเลือกแรกสำหรับหอพัก ห้องพัก ที่ไม่สามารถติดแอร์ได้ แล้วยิ่งเป็นแอร์เคลื่อนที่มือสอง จึงไม่ต้องมีค่าติดตั้ง ทำให้มีราคาถูกกว่า
แอร์สี่ทิศทางมือสอง

แอร์สี่ทิศทางมือสอง

จำหน่าย แอร์สี่ทิศทางมือสอง การติดตั้งต้องใช้ช่างแอร์ชำนาญการ สามารถเดินท่อในฝ้าเพดานได้ โดยปกติแอร์สี่ทิศทางจะมีราคาสูง เป็นระบบขนาดใหญ่ แต่หากเป็นแอร์มือสองราคาถูก จะช่วยลดต้นทุนได้มาก ให้ความเย็นสูง ส่วนใหญ่นิยมใช้ติดตั้งทั้งอาคาร เพื่อลดต้นทุนการก่อสร้าง

ราคาถูกกว่าประมาณ 60%
ขนาด BTU แอร์สี่ทิศทางมือสอง
 • 18000 BTU
 • 24000 BTU
 • 36000 BTU
 • 51000 BTU
แอร์สี่ทิศทาง แอร์ซ่อน หรือแอร์แบบฝังฝ้าเพดาน นิยมใช้กับห้องขนาดใหญ่มากๆ สำนักงานกว้าง โรงงานอุสาหกรรม รวมไปถึงห้องที่มีกระจกรอบด้าน
แอร์ตู้ตั้งมือสอง

แอร์ตู้ตั้งมือสอง

จำหน่าย แอร์ตู้ตั้งมือสอง โดยปกติแอร์ประเภทนี้ไม่ค่อยเห็นมากนัก เนื่องจากราคาสูง และการใช้งานเฉพาะส่วน ดังนั้นจึงเหมาะกับสถานที่ ที่คนเดิมเข้าออกตลอดเวลา ต้องการแอร์แบบตู้ตั้งมือสองเข้าไปวางตามจุดต่างๆ เพื่อลดต้นทุนการดำเนินงาน เนื่องจากฟังก์ชั่นของแอร์ตู้ตั้งไม่มีอะไรมาก เน้นให้ความเย็นได้ตามปกติ

ราคาถูกกว่าประมาณ 50%
ขนาด BTU แอร์ตู้ตั้งมือสอง
 • 36000 BTU
 • 48000 BTU
 • 72000 BTU
 • 150000 BTU
แอร์ตู้ตั้ง ขนาด BTU สูง เป็นแอร์ที่มีลมแรง เย็นเร็ว นิยมใช้กับส่วนที่มีคนเข้า/ออก ตลอดเวลา เช่น ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และในโรงหนัง
สอบถามข้อมูลสินค้า
ตะกร้าสินค้า